Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; Kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; Phối hợp nguyên liệu; Phương pháp chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; Kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; Xây dựng thực đơn.

Từ khóa: chế biến thực phẩm , lý thuyết nấu ăn, công nghệ thực phẩm, giáo trình nấu nướng, văn hóa ẩm thực, an toàn thực phẩm

pdf 267 trang | Chia sẻ: tailieu_thuvienvinhlong | Ngày:04/03/2013 | Lượt xem:156 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận