Chất bảo quản

Cơ chế tác dụng của chất bảo quản 4. Một số loại phụ gia bảo quản phổ biến 5. Các yếu tố cần quan tâm khi sử dụng CBQ

.NỘI DUNG
1. Dẫn nhập 2. Định nghĩa 3. Cơ chế tác dụng của chất bảo quản 4. Một số loại phụ gia bảo quản phổ biến 5. Các yếu tố cần quan tâm khi sử dụng CBQ

.Thực phẩm & nguyên liệu thực phẩm hư hỏng do các nguyên nhân nào ?

.Các dạng hư hỏng thực phẩm ?
 Hóa học:

 Vật lý:

 Hóa lý:

Dạng “hóa học” hay được đề cấp đến

.

Từ khóa: chất bảo quản, công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm, tài liệu chất bảo quản, bài giảng chất bảo quản

pdf 41 trang | Chia sẻ: tailieu_thuvienvinhlong | Ngày:04/03/2013 | Lượt xem:127 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận