LÊN MEN RƯỢU TỪ TINH BỘT

Vi sinh thực phẩm

Seminar

LÊN MEN RƯỢU TỪ TINH BỘT

GVHD: TS. TRỊNH THỊ HỒNG NHÓM 8: 1. Phạm Thanh Duy 2. Lê Thị Liên

.NỘI DUNG I. Nguyên liệu II. Vi sinh vật tham gia III. Các giai đoạn trong quá trình lên

Từ khóa: Vi sinh thực phẩm, lên men rượu từ tinh bột, vi sinh vật tham gia, nguyên liệu, vi khuẩn lactic, công nghệ lên men

ppt 45 trang | Chia sẻ: tailieu_thuvienvinhlong | Ngày:04/03/2013 | Lượt xem:148 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận