Công nghệ sau thu hoạch và kế hoạch tập huấn dự án RETA 6208

Cà chua (Lycopersicon esculentum) là một loại rau phổ biến và được tiêu
dùng rộng rãi với số lượng lớn. Ở các nước Lào, Việt Nam và Cambodia cũng như
ở nhiều nước khác, cà chua thường được tiêu thụ tại chỗ như một món ăn tươi hoặc
nấu chín, và chế biến thành một vài dạng sản phẩm khác như nước sốt, nước cà
chua uống, dạng bột, dạng nhuyễn.

Từ khóa: kỹ thuật chăn nuôi, nông lâm ngư, công nghệ sau thu hoạch, thu hoạch, cây trồng, Thu hoạch và xử, sản lượng

pdf 69 trang | Chia sẻ: tailieu_thuvienvinhlong | Ngày:04/03/2013 | Lượt xem:137 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận